Lễ kết nạp đảng viên
Chi bộ trường tiểu học Đông Hải 1 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện quyết định số 855-QĐ/QU ngày 16/5/2017 của Ban Thường vụ Quận uỷ Hải An về việc kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng. Ngày 8/6/2017, được sự đồng ý của Thường trực Đảng uỷ phường, chi bộ trường Tiểu học Đông Hải 1 tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Đỗ Thanh Huyền vào Đảng. Về dự buổi lễ kết nạp Đảng của Chi bộ có các đồng chi lãnh đạo Đảng ủy phường Đông Hải 1:

1. Đồng chí Trịnh Trung Bảo – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường.

2. Đồng chí Đỗ Văn Thuấn – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường

            Cùng đông đủ các đồng chí đảng viên chi bộ trường Tiểu học Đông Hải 1

  Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ nhà trường và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Đỗ Thanh Huyền -giáo viên của nhà trường đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Trung Bảo – Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Đỗ Thanh Huyền. Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên, đồng chí Đỗ Thanh Huyền đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, để đóng góp sức mình thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Triệu Đình Nam –  Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên giúp đỡ đồng chí Đỗ Thanh Huyền trong thời gian thử thách 12 tháng.

Như vậy, với việc kết nạp Đảng viên mới, số đảng viên của chi bộ hiện tại là 18 đảng viên, trong đó có 17 đảng viên chính thức, 1 đảng viên  dự bị. Đây là lực lượng quan trọng nhằm xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui và tình cảm ấm áp của toàn thể đảng viên chi bộ đón chào đồng chí mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Đ/c Trịnh Trung Bảo - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Đông Hải 1 trao Quyết định kết nạp đảng cho đ/c Đỗ Thanh Huyền.


Đ/c Trịnh Trung Bảo - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Đông Hải 1 phát biểu ý kiến chỉ đạo với chi bộ và đ/c Đỗ Thanh Huyền.


Đ/c Triệu Đình Nam –  Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên giúp đỡ đ/c Đỗ Thanh Huyền trong thời gian thử thách 12 tháng


Các đ/c lãnh đạo và tập thể chi bộ chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 40
  • Trong tuần: 1298
  • Tất cả: 178135