Trường mầm non Nam Hải tổ chức "Vui tết thiếu nhi 1/6" năm 2017

Hòa chung trong không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước, đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích thiết thực kỷ niệm ngày sinh của Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Vui mừng chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6. Hôm nay, trường mầm non Nam Hải long trọng tổ chức ngày hội “ Vui tết thiếu nhi 1/6 năm 2017”.

Trong những năm qua trường mầm non Nam Hải luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo của các cô các bác lãnh đạo, các doanh nghiệp, các đơn vị kết nghĩa, các bậc phụ huynh học sinh. Và hôm nay đây nhà trường còn rất vinh dự được đón nhận những tình cảm thân thương của các cô bác đại biểu.

* Đại biểu Thành Phố:

- Bác Phạm Văn Mợi - Ủy viên ban thường vụ Thành ủy – Chủ tịch UBMTTQVN Thành Phố

- Cùng các cô bác lãnh đạo đại diện cho các ban ngành, đoàn thể Thành Phố về thăm và tặng quà.

* Đại biểu Quận:

- Bác Trần Thị Kim Oanh – Phó chủ tịch UBND Quận

- Bác Bùi Mạnh Cường – Chủ tịch UBMTTQ Quận

* Đại biểu Phường:

- Bác Phạm Văn Lập – Chủ tịch UBND phường

- Bác Lê Ngọc Sơn: Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.
            Sau đây là một số hình ảnh: